Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Quảng Ninh: Giới thiệu công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện từ tại TP Hạ Long và huyện Cô Tô. 4:20 PM,7/23/2017

Thực hiện triển khai kế hoạch công tác năm 2017, vừa qua Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN đã phối hợp với Ban Kinh tế - Xã hội (Hội Nông dân tỉnh Quảng Ninh) tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện từ tại TP Hạ Long và huyện Cô Tô.

 Hội thảo đã thu hút 180 đại biểu tham dự là hội viên hội nông dân, đại diện chủ cơ sở sản xuất trên địa bàn TP. Hạ Long và huyện Cô Tô.

Hội thảo đã được chuyên gia của Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch - ThS Nguyễn Thị Minh Nguyệt trực tiếp giới thiệu. Công nghệ bảo quản các sản phẩm thịt và thủy hải sản bằng sóng điện nhằm bảo quản các sản phẩm thịt cá tươi sống dưới sự tác động của sóng điện từ sản phẩm sau khi bảo quản, rã đông không bị nhớt, chảy nước mà vẫn giữ được chất lượng tươi ngon như lúc ban đầu.

Hội thảo cũng dành thời gian trao đổi và giải đáp những vướng mắc của các đại biểu tham dự về bảo quản sản phẩm lạnh đông hiện nay, đặc biệt là bảo quản các sản phẩm thủy sản mà người dân đánh bắt ở những vùng biển xa bờ thuộc huyện đảo Cô Tô.

Nguồn: Sở KH&CN Quảng Ninh, ngày 21/7/2017.

Send Print  Back
The news brought
Bạc Liêu: Sản xuất rượu một bụi đỏ Ngan Dừa theo quy trình chưng cất hai lần của Trường Đại học Cần Thơ 7/18/2017
ENCAPSEA2017 - Hội thảo quốc tế về công nghệ vi nang ở khu vực Đông Nam Á 7/11/2017
Công nghệ màng bao gói bảo quản nông sản 7/9/2017
Bình Thuận: Nghiên cứu sản xuất rượu thanh long 7/6/2017
Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái 7/3/2017
Nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam 6/22/2017
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ hàu 6/21/2017
Ứng dụng công nghệ hợp chất tự nhiên bảo quản quả bơ và chanh leo 6/20/2017
Sữa cao đạm giá rẻ lần đầu được sản xuất tại Việt Nam 6/19/2017
Nghiên cứu mới trong việc bảo quản thịt gà và thịt lợn 6/14/2017
Nghiên cứu quy trình tách chiết dầu sinh học giàu axit béo omega-3 và omega-6 (EPA, DHA, DPA) từ sinh khối vi tảo biển dị dưỡng 6/6/2017
Công nghệ giữ thực phẩm tươi trong nhiều năm 6/6/2017
Phương pháp sản xuất sản phẩm thịt cá chế biến mềm 6/5/2017
Phương pháp làm các món chả cá 6/5/2017
Nước mắm lên men 6/5/2017













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120547885 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn