Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Thực phẩm chức năng VEDA-K+ bổ sung đạm 3:55 PM,3/8/2016

Đây là sản phẩm tiêu biểu của đề tài nghiên cứu trọng điểm cấp Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam "Nghiên cứu tiềm năng về dược liệu biển vùng Đông Bắc Việt Nam".

Từ thành phần chính là bột đạm cao cấp thủy phân từ thịt loài hàu Crassostrea gigas (thu được tại vùng biển Đông Bắc Việt Nam), đề tài đã bào chế và xác định được công thức phù hợp cho viên thực phẩm chức năng VEDA-K+. Viên thực phẩm có khối lượng 500 mg với thành phần: bột đạm thủy phân 200 mg, canxi stearat 150 mg, axit ascosbic 10 mg, đường glucose 85 mg, curcumin 5 mg, bột khoai tây vừa đủ. Thử nghiệm cho thấy, VEDA-K+ không thể hiện độ độc cấp tính ở các mức liều nghiên cứu, ngay cả liều nghiên cứu tối đa 20 g/kgP; cũng như không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến khối lượng, mô, cơ quan thể trọng, chức năng sinh lý… của động vật thí nghiệm. VEDA-K+ cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể, bổ sung axit béo thiết yếu giúp hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chi tiết xin liên hệ: Viện Hóa sinh biển, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội; Tel: 04.37917053; 0904136892 (GS.TS Phạm Quốc Long - Chủ nhiệm đề tài); Fax: 04.37917054

Nguồn: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam
Send Print  Back
The news brought
Nghiên cứu, xác định hàm lượng dioxin nguồn gốc từ chất da cam và nguồn phát thải khác trong máu người và một số thực phẩm thường dùng tại các vùng miền Việt Nam 2/1/2016
Chế tạo kem chống muỗi từ cây sả 2/1/2016
Ảnh hưởng chất lượng lá của một số giống sắn đến năng suất, chất lượng kén và trứng giống tằm sắn 2/1/2016
Quy trình sản xuất chế phẩm sinh học lectin từ tỏi: 12/18/2015
225 loại thuốc mới được sáng chế và sử dụng trong 5 năm tới 12/11/2015
Mỹ gây sốc thế giới về động vật biến đổi gen 12/11/2015
Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano 11/23/2015
Viên nang từ cây hoàn ngọc an toàn cho người sử dụng 11/9/2015
Nghiên cứu trị bệnh cá bằng thảo dược 11/9/2015
Tổng hợp ống than nano carbon đơn thành từ nguồn nguyên liệu lỏng 11/9/2015
Hệ thống sắc ký phát hiện nhanh các độc tố 11/9/2015
Nghiên cứu tăng hiệu quả sử dụng khí sinh học 11/9/2015
Giảm sử dụng thuốc trừ sâu cho đậu nành 11/9/2015
Nghiên cứu thành phần tinh dầu lá hoàng kinh thu hái tại Hà Nội 11/9/2015
Nghiên cứu bào chế gel pluronic nhạy cảm bởi nhiệt định hướng ứng dụng trong điều trị bỏng 11/9/2015













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120407149 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn