Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Quy trình sản xuất chế phẩm sinh học lectin từ tỏi: 11:20 AM,12/18/2015

Củ, lá và rễ cây (tỉ lệ 6/3/1) -> Cắt nhỏ, xay nhuyễn -> Chiết (Tỉ lệ chiết 1/6) -> Lọc thô -> Ly tâm thu dịch trong -> Kết tủa -> Ly tâm thu tủa -> Hòa tan tủa -> Bảo quản.
Đặc tính sản phẩm:
-   Hàm lượng protein:                  242,5 mg/mL, 
-   Lectin:                                         10,23 mg/mL, 
-   Hoạt tính:                                    1.024 HU/mL. 
-   Nhiệt độ sử dụng chế phẩm: 20–60oC, 
-   Phạm vi pH sử dụng:               4–9. 
Ưu điểm của chế phẩm
-   Dễ dàng pha loãng chế phẩm với nước theo tỉ lệ thích hợp để phun xịt 
-   Một lít chế phẩm có thể phun trên 1000 m2  đất trồng rau và lúa.
-   Không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ này sẽ được giới thiệu chi tiết tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2015, diễn ra từ ngày 10-11/12/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Nguồn: CESTI
Send Print  Back
The news brought
225 loại thuốc mới được sáng chế và sử dụng trong 5 năm tới 12/11/2015
Mỹ gây sốc thế giới về động vật biến đổi gen 12/11/2015
Ra mắt sản phẩm tinh chất nghệ bằng công nghệ nano 11/23/2015
Viên nang từ cây hoàn ngọc an toàn cho người sử dụng 11/9/2015
Nghiên cứu trị bệnh cá bằng thảo dược 11/9/2015
Tổng hợp ống than nano carbon đơn thành từ nguồn nguyên liệu lỏng 11/9/2015
Hệ thống sắc ký phát hiện nhanh các độc tố 11/9/2015
Nghiên cứu tăng hiệu quả sử dụng khí sinh học 11/9/2015
Giảm sử dụng thuốc trừ sâu cho đậu nành 11/9/2015
Nghiên cứu thành phần tinh dầu lá hoàng kinh thu hái tại Hà Nội 11/9/2015
Nghiên cứu bào chế gel pluronic nhạy cảm bởi nhiệt định hướng ứng dụng trong điều trị bỏng 11/9/2015
Hợp đồng nghiên cứu sản xuất thử nghiệm bột huỳnh quang trị giá 6,68 tỷ đồng 11/9/2015
Hà Giang: nghiệm thu đề tài Nghiên cứu, điều tra khảo sát và xây dựng chiến lược phát triển cây dược liệu 11/6/2015
Lâm Đồng: nghiệm thu dự án ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất nấm dược liệu quý và nấm ăn quy mô công nghiệp 11/6/2015
Bã cà phê – vật liệu thu giữ các bon hiệu quả 11/6/2015













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120406180 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn