Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Sản xuất thành công dấm gạo bằng công nghệ lên men chìm 10:44 AM,3/18/2016

Nhóm nghiên cứu của Viện Công nghiệp thực phẩm (Bộ Công thương) và Công ty TNHH thực phẩm Hồng Hà đã tiến hành nghiên cứu, sản xuất thành công dấm gạo bằng công nghệ lên men chìm.

Qua nghiên cứu, nhóm đã xác định được các thông số công nghệ thích hợp cho quá trình lên men dấm bởi chủng A. pasteurianus D4 theo phương pháp chìm là: hàm lượng ethanol và hàm lượng axit acetic ban đầu tương ứng là 40 g/l và 20 g/l, pH dịch lên men là 5, nhiệt độ lên men là 32-340C...

Kết quả sản xuất thử nghiệm ở quy mô 2.000 l cho thấy, hàm lượng axit acetic trong sản phẩm tạo ra cao hơn rất nhiều, thời gian lên men dấm giảm xuống đáng kể, giúp tăng năng suất sản phẩm, giảm chi phí điện, nước, nhân công, mặt bằng sản xuất và giảm giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Công nghiệp thực phẩm

Số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: 04.38584318

Nguồn: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam
Send Print  Back
The news brought
Công nghệ trồng rau tự động 3/8/2016
Giống ngô lai đơn HT119 3/8/2016
Nhân giống lan cao cấp Renanthera nhanh và rẻ 2/17/2016
Nghiên cứu chồng hai gene chống chịu mặn và khô hạn trên các dòng lúa lai hồi giao 2/17/2016
Xây dựng quy trình định lượng đồng thời moracin M và oxy-trans-resveratol trong dược liệu dâu tằm 1/26/2016
Nghiên cứu nấm Alternaria passiflorae gây bệnh đốm nâu trên cây chanh dây 1/26/2016
Bệnh đốm nâu hại thanh long tại Bình Thuận và hiệu quả của một số thuốc hóa học trong phòng trừ bệnh 1/26/2016
Đánh giá một số hoạt tính sinh học của rễ củ cây ba bét lùn 1/26/2016
Nghiên cứu hiệu quả của một số loại thuốc hóa học đối với tác nhân vi sinh gây bệnh vàng bẹ - rám cành thanh long 1/26/2016
Tác động của bổ sung tỏi và đồng trong khẩu phần lên năng suất, chất lượng, thành phần lipid trong huyết tương và cholesterol lòng đỏ trứng gà 1/26/2016
Nghiên cứu sử dụng các chế phẩm thảo dược để thay thế kháng sinh trong thức ăn gà đẻ 1/26/2016
Nghiên cứu tổ hợp lai lợn đực cuối giữa Duroc và Landrace 1/26/2016
Xác định phytoplasma nhóm 16SRII-A gây hại trên cây sắn tại Đông Nam Bộ bằng kỹ thuật PCR, RFLP 1/26/2016
Nghiên cứu phòng trừ sinh học bệnh đạo ôn hại lúa vùng Đồng bằng sông Cửu Long 1/26/2016
Đánh giá khả năng cung cấp đạm khoáng của bùn đáy trong mô hình canh tác lúa – tôm 1/26/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 123469092 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn