Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình công nghệ sản xuất tương ớt hải sản chai 500 ml
Mã số: VN15871
Tên CN/TB chào bán: Quy trình công nghệ sản xuất tương ớt hải sản chai 500 ml
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các sản phẩm thức ăn khác
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Thành phần:
    Chế biến từ nguyên liệu tự nhiên: Ớt tươi loại ngọt 30%, Cà chua, Tỏi tươi và các gia vị khác như đường, muối, chất điều chỉnh độ ngọt, độ chua, chất làm dày sản phẩm….
    Cách sử dụng:
    + Dùng để chấm ăn trực tiếp các món hải sản, các món chiên rán.
    Ngoài ra Tương ớt Hải Sản Quê Tôi còn dùng để trộn salat và kho tôm, kho cá….


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Tương ớt; Quy trình công nghệ sản xuất tương ớt; Tương ớt hải sản; Sản xuất gia vị; Công nghệ chế biến thực phẩm; Quy trình công nghệ sản xuất tương ớt hải sản chai 500 ml
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120722866 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn