Mô tả quy trình CN/TB:
Tương gấc Gavi được ủ và lên men từ màng gấc tươi, ớt tươi và các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có vị cay ngon hấp dẫn, không chứa các chất hoá học, không chứa chất bảo quản, chất ổn định,
- Là loại tương gấc đầu tiên trên thị trường.
- Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu
- Sử dụng nguyên liệu sạch, hoàn toàn tự nhiên.Đạt các chưng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic thế giới.
- Dùng thay thế tương ớt, độ cay tan nhanh, ít nóng.
THÀNH PHẦN:
Màng gấc tươi, ớt tươi, tỏi, dấm, muối, đường, bột gạo nếp, mạch nha,
Sản phẩm dùng thay thế tương ớt, chấm, nấu hay tẩm ướp với nhiều món ăn,
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sử dụng tốt nhất trong 18 tháng kể từ ngày sản xuất,
Bảo quản nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng, nên bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
|