Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất gấc cô đặc Concentrate
Mã số: VN153
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất gấc cô đặc Concentrate
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Khúc biến tấu muôn màu của Gấc cho các đồ uống vừa đạt được độ ngon về khẩu vị và đạt chuẩn cho một thức uống nhiều dinh dưỡng.
    – Chiết suất từ màng Gấc tươi sạch Organic
    – Ứng dụng công nghệ tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản.

    CÔNG DỤNG:

    – Bổ sung dinh dưỡng

    – Pha chế đồ uống.

     

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Sử dụng kết hợp cùng các nguyên liệu khác để chế biến đồ uống

    ĐỐI TƯỢNG SỦ DỤNG

    Mọi đối tượng

    BẢO QUẢN

    Nhiệt độ thường
    Bảo quản < 4″C sau khi mở nắp.



    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Bí quyết
  • Chìa khóa trao tay
  • Từ khóa:
    Gấc cô đặc; Gấc cô đặc Concentrate; Sản xuất gấc cô đặc Concentrate; Quy trình sản xuất gấc cô đặc Concentrate
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120410663 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn