Máy sấy trái cây – nông sản được sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó thay thế việc sấy khô vòng hở truyền thống bằng sấy khô khử nước vòng kín cách tân, giúp sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc, mùi thơm, chất dinh dưỡng.
Bằng cách khử nước vòng kín, vật liệu cần sấy khô được đặt bên trong khoang sấy cách ly giữ nhiệt. Khí khô và nóng tuần hoàn đầu tiên hấp thụ ẩm bên trong vật liệu và đi qua khoang ngăn lạnh trong máy sấy. Sau đó, độ ẩm được ngưng tụ thành nước và thoát ra từ khoang sấy. Do không có hơi nóng nào bị thất thoát trong quá trình sấy, không có năng lượng nào bị thất thoát. Vì thế, máy sấy trái cây – nông sản có hiệu suất cao với mức tiêu hao năng lượng thấp. Với một kW điện, nó có thể khử 3.5 kg nước khỏi vật liệu, so sánh với chỉ 1.2 kg nước khi sử dụng phương pháp sấy khô vòng hở truyền thống.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị