Vi tảo là nguồn thức ăn tự nhiên không thể thiếu trong những giai đoạn phát triển đầu tiên của nhiều đối tượng thủy sản bao gồm cá biển, động vật thân mềm và giáp xác. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm thức ăn bổ sung giàu axit béo từ vi tảo biển Chaetoceros calcitrans và Nannochloropsis oculata phục vụ sản xuất giống thuỷ sản. Nghiên cứu các bước của quy trình công nghệ bảo quản giống, nuôi sinh khối, thu sinh khối và tạo sản phẩm giàu axit béo từ vi tảo biển C. calcitrans. Nghiên cứu các bước hoàn thiện quy trình công nghệ bảo quản giống, nuôi sinh, thu sinh khối và tạo sản phẩm cô đặc giàu axit béo từ tảo N.oculata; Các thí nghiệm được tiến hành tại Phòng thí nghiệm Công nghệ Sinh học biển - Viện Nghiên cứu Hải sản; Sưu tập và lựa chọn chủng giống tảo tại Bảo tàng Giống chuẩn Vi sinh vật Việt Nam, các công ty chuyên cung cấp giống tảo. Ngao giống và luân trùng được sưu tập, mua từ các đơn vị cung cấp giống tại Cát Bà Hải Phòng và Giao Thủy Nam Định, các thí nghiệm thử nghiệm được triển khai tại địa điểm Viện Nghiên cứu Hải sản.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị