Mô tả quy trình CN/TB:
Nghiên cứu tổng quan các nguồn thức ăn hiện nay của ong mật, ảnh hưởng của nguồn thức ăn đến khả năng sinh trưởng và chất lượng mật của đàn ong. Nghiên cứu tổng quan các máy trong dây chuyền chế biến thức ăn tổng hợp cho chăn nuôi, tập trung vào các máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao. Xác định công nghệ và các kiểu máy phù hợp cho chế biến thức ăn ong đảm bảo đạt yêu cầu về độ nhỏ, tỷ lệ thành phần và độ trộn đều và hoàn thiện nguyên lý cấu tạo, nguyên lý làm việc của các máy trong dây chuyền chế biến thức tổng hợp cho ong mật, bao gồm máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao. Tính toán thiết kế các máy trong dây chuyền chế biến bao gồm máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao, thiết kế hệ thống điện điều khiển cho các máy chế biến và chế tạo các máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao và chế tạo hệ thống điện điều khiển.
|