Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình công nghệ chiết tách dầu từ hạt cây chùm ngây (Moringa oleifera) bằng phương pháp enzyme
Mã số: VN 24143
Tên CN/TB chào bán: Quy trình công nghệ chiết tách dầu từ hạt cây chùm ngây (Moringa oleifera) bằng phương pháp enzyme
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các hoá chất cơ bản
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Hạt chùm ngây - Cân. Nghiền khô - Rây (cỡ rây 850µm) - Hạt / Nước (tỷ lệ 1/5) - Thuỷ phân bột hạt bằng enzyme: Pectinase + Proteasr + Viscozyme (1:1:1) (pH: 4,5; Liều lượng enzyme: 0,76%; Nhiệt độ: 550C) - Ủ 4h - Khuấy 120 vòng/ phút, trong 5 phút - Ly tâm 800 vòng/phút, trong 20 phút - Lọc (thu dầu) - Dầu từ hạt chùm ngây.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Các quá trình và thiết bị công nghệ hoá chất
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Từ khóa:
    Chiết tách dầu; Dầu hạt cây chùm ngây; Quy trình công nghệ tách dầu; Tinh dầu;
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120347318 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn