Tổng quan tình hình nuôi tôm hùm trên thế giới và trong nước. Trình bày kết quả nghiên cứu xác định tỷ lệ protein/lipid tối ưu, nhu cầu acid béo không no: EPA, DHA và tỉ lệ dầu mực/đầu đậu này tối ưu trong thức ăn; xác định hàm lượng tối ưu cholesterol và artaxanthin; Nghiên cứu nhu cầu bổ sung 1 số chất trong thức ăn cho tôm hùm bông, tôm hùm xanh; công thức ăn cho 2 loại tôm trên giai đoạn giống và thương phẩm; xây dựng quy trình công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi 2 loại tôm trên giai đoạn giống và thương phẩm
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị