Biết được chất lượng, cụ thể là hàm lượng chất béo của sữa là rất quan trọng ở các nước đang phát triển. Chất lượng sữa là yếu tố chính trong việc xác định giá cả và ngăn chặn các khiếu nại sai trái về sữa chất lượng cao. Các phương pháp đo hàm lượng chất béo sữa hiện nay đòi hỏi thiết bị quang phổ lớn, đắt tiền không thể sử dụng tiếp cận được ở các vùng nông thôn. Với công nghệ sử dụng cảm biến huỳnh quang để định lượng chính xác lượng chất béo trong sữa chỉ trong vài giây (Sữa Vàng), một thiết bị di động và tiết kiệm chi phí đã được phát triển để phân tích chính xác hàm lượng chất béo sữa và tức thời. Khi được chiếu sáng bằng tia UV, Sữa Vàng phát ra huỳnh quang tỷ lệ thuận với hàm lượng chất béo sữa và sự thay đổi huỳnh quang thậm chí có thể được phát hiện bằng mắt thường. Do đó, Sữa Vàng hoàn toàn phù hợp cho khu vực nông thôn và phục vụ nhu cầu của cả người bán và người mua.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị