Sữa là thức uống quan trọng hàng đầu trong số các thực phẩm bổ dưỡng trong chuỗi thức ăn do có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho hệ thống miễn dịch của cơ thể con người. Do đó, đảm bảo chất lượng sữa là công việc quan trọng hàng đầu. Các phương pháp hiện có, bao gồm phân tích hồng ngoại, xác định chất lượng sữa bằng cách kiểm tra lượng chất béo, nhưng chi phí lại đắt đỏ và có khả năng gây nguy hiểm và các thiết bị được sử dụng là không thể xách tay được. Để cung cấp một phương pháp an toàn và tiết kiệm chi phí để kiểm tra hàm lượng chất béo trong sữa, một tổ chức nghiên cứu có trụ sở tại Singapore đã phát triển một thiết bị chỉ ra hàm lượng chất béo sữa bằng cách đo độ phát quang. Ngành công nghiệp sữa sẽ là một lợi ích lớn của công nghệ này; công nghệ này cũng dự kiến sẽ được áp dụng rộng rãi bởi các nhà hàng và nhà bán lẻ thực phẩm. Nhờ tính di động của nó, công nghệ này có thể được sử dụng hàng ngày trong nhà.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị