Mô tả quy trình CN/TB:
Củ cải là thực phẩm tốt nhất trong các loại rau. Kết quả phân tích cho thấy, trong 100g củ cải có 1.4g protid, 3.7 g glucid, 1.5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1.1mg sắt, 0.06mg vitamin B2, 0.5mg vitamin PP, 30mg vitamin C.
Sản phẩm củ cải muối chua có lẽ đã không xa lạ với nhiều người, nhưng để có một sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phảm cũng như có thể thương mại hóa, sản xuất theo quy mô công nghiệp thì hiện nay vẫn còn là một khó khăn cho những doanh nghiệp đang theo đuổi dòng sản phẩm đầy tiềm năng này.
Tuy nhiên, với sự ra đời công nghệ sản xuất củ cải muối chua ngọt của VinaOrganic, những khó khăn bước đầu của các doanh nghiệp sẽ được gạt bỏ, thay vào đó sẽ là miền đất hứa cho tương lai một dòng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
Mô tả sản phẩm Củ cải muối chua ngọt
- Sản phẩm ngon, giòn
- Màu sắc đẹp, hấp dẫn, đặc trưng của củ cải muối chua
- Vị chua cay mặn ngọt hòa quyện rất hấp dẫn
|