Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ sản xuất bò khô từ nấm bào ngư
Mã số: VN1533
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ sản xuất bò khô từ nấm bào ngư
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Nấm bào ngư là loại nấm ăn quen thuộc với tất cả chúng ta trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Thế nhưng xét về khía cạnh tính ứng dụng thì nấm bào ngư còn làm được nhiều hơn thế. Nào là làm nguyên liệu cho các món chay, thực phẩm chay đóng gói sẵn, mứt nấm khô đường, mứt nấm trong, bò khô chay, jelly nấm…

    Xét về giá trị dinh dưỡng và giá trị tín ngường của những người ăn chay, việc sử dụng một sản phẩm có tính chất cảm quan dai dai, thơm ngon mà lại đáp ứng được nhu cầu chay tịnh là rất khó tìm, vì ngoài các sản phẩm từ đậu nành (sữa đậu nành, đậu hũ, xúc xích chay, tương, chao, chả chay,…) thì hầu như các sản phẩm chay mô phỏng sản phẩm “mặn” hiện nay đều có nguồn gốc từ bột mì và các phụ gia tạo hương, màu, cấu trúc…

    Dễ nhận thấy người tiêu dùng sẽ dần nhận ra việc sản phẩm họ dùng không hề mang lại giá trị dinh dưỡng cao ngoài việc chi tiền cho một bữa ăn “nghèo dinh dưỡng”.

    Sản phẩm bò khô chay từ nấm bào ngư được sử dụng như một món chay hay có thể sử dụng như một món ăn chơi trong các bữa ăn hoặc các bữa tiệc lớn nhỏ.

    Giá trị dinh dưỡng cao, đặc tính cảm quan tương tự bò khô từ thịt bò sẽ cộng với giá thành sản xuất và giá bán rẻ sẽ được ưa chuộng, đặc biệt trong dịp Tết đang tới gần.

    Mô tả cảm quan sản phẩm bò khô từ nấm bào ngư

    • Màu: Đặc trưng của khô bò (chay)
    • Mùi: Thơm đặc trưng, mùi tự nhiên
    • Vị: Vị cay cay, ngọt ngọt hài hòa đặc trưng (có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
    • Cấu trúc: Dai dai đặc trưng.


    Ngoài những yêu cầu để có một cơ sở sản xuất đạt yêu cầu ATTP của Bộ Y tế thì chúng ta cần chuẩn bị những loại máy móc thiết bị, quy trình công nghệ, quy trình kiểm soát chất lượng, đầu tư nhân công và một số các yêu cầu liên quan.

    Một số máy móc thiết bị cần dùng:

    • Máy sấy (năng suất tùy vào năng lực sản xuất của bạn)
    • Máy ép
    • Chảo chiên công nghiệp
    • Bàn inox gia công và một số các thiết bị cần thiết khác


    Ngoài ra chúng ta cần có diện tích mặt bằng sản xuất tối thiểu 20m2 và ít nhất 2 nhân công để sản xuất có hiệu quả.



    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Nấm bào ngư; Sản xuất bò khô từ nấm bào ngư; Công nghệ sản xuất bò khô từ nấm bào ngư;Công nghệ khô bò chay từ nấm bào ngư
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121154590 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn