Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ mít chiên chân không (mít sấy giòn) VinaOrganic
Mã số: VN153
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ mít chiên chân không (mít sấy giòn) VinaOrganic
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Đặc tính công nghệ chiên chân không

    • Công nghệ chiên chân không có tác dụng tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm nhờ thoát hơi ẩm, tăng hàm lượng chất khô và hàm lượng dầu.
    • Chiên chân không còn làm tăng giá trị cảm quan của sản phẩm nhờ các biến đổi hoá học, làm tăng độ chắc giòn, tạo màu đẹp và có mùi thơm đặc trưng, từ đó tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm. Bên cạnh đó giải pháp công nghệ này còn làm tăng khả năng bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thường, nhiệt độ cao và ẩm độ thấp làm hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.
    • Khi chiên (sấy) trong môi trường áp suất thấp dẫn đến nhiệt độ thấp làm hạn chế tác động của nhiệt độ cao lên sản phẩm như làm giảm vitamin, sẫm màu, giảm mùi. Đặc biệt trong điều kiện chân không, lượng không khí trong thiết bị không nhiều nên tránh được các phản ứng oxy hoá dầu, kéo dài được thời gian làm việc của dầu chiên.
    • Nguyên liệu chiên ở áp suất chân không cho màu sắc sáng hơn, độ co thể tích nhiều hơn và mềm hơn nguyên liệu chiên ở áp suất thường.
    • Tăng thời gian bảo quản sản phẩm sau khi chiên

    Hệ thống máy chiên chân không được sử dụng cho nhiều loại rau, củ quả khác nhau như chuối tươi sấyngô tươi sấy, mít tươi sấy giòn,…..Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm mít tươi sấy giòn( mít chiên chân không) để các bạn có thể tham khảo.

    Mít chiên chân không ( mít sấy giòn ) là một  loại sản phẩm thực phẩm thơm ngon được ưa chuộng. Hiện nay giá thành của sản phẩm này còn hơi đắt đỏ, tuy nhiên không vì điều này mà ảnh hưởng đến mức cung lẫn cầu của sản phẩm mít sấy giòn được.

    • Quy trình công nghệ sản xuất mít sấy giòn ( mít chiên chân không ) : Mít-> Xử lý sơ bộ -> Lạnh đông -> Chiên -> Làm nguội ->Sản phẩm

    Mô tả sản phẩm mít tươi sấy giòn VinaOrganic

     

    • Màu: màu vàng rơm – sáng đặc trưng của sản phẩm.
    • Mùi vị: mùi thơm và vị ngọt hài hòa đặc trưng hấp dẫn của mít.
    • Cấu trúc: chắc, giòn xốp.

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Sử dụng công nghệ mới, không dùng chất bảo quản, không dùng chất hỗ trợ tăng độ sáng màu…nói tóm lại là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm. Công nghệ chiên mới kết hợp với quy trình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp giữ được cấu trúc mít chắc nhưng vẫn giòn xốp và màu vàng rơm sáng tự nhiên
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Mít chiên; Mít chiên chân không; Mít sấy giòn; VinaOrganic; Công nghệ mít chiên chân không
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121155320 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn