Đậu phộng da cá nước cốt dừa áp dụng theo quy trình công nghệ VinaOrganic là những hạt đậu phộng giòn tan thấm vị, khi ăn sẽ cảm nhận được hương thơm của bột, vị béo của nước cốt dừa và vị ngọt đặm của đường. Và đặc biệt không thể nào không nói đến quá trình sản xuất khép kín dẫn đến một sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quy trình được tối ưu hóa, tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.
Có thể sử dụng hai phương pháp chiên: chiên thường hoặc chiên chân không. Với phương pháp chiên chân không bạn sẽ tạo ra sản phẩm màu sắc trắng đẹp, tạo ra ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm có trên thị trường.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị