Mô tả quy trình CN/TB:
Công nghệ đậu Hà Lan sấy được chế biến theo phương pháp chiên – đây là một trong những phương pháp phổ biến để làm chín thực phẩm cũng như làm giòn các loại nông sản rau quả).
Vì sử dụng phương pháp chiên nên nhược điểm của nhiều mặt hàng đậu Hà Lan sấy trên thị trường là thời gian bảo quản thấp (khoảng 3 tháng); thêm vào đó, khi để sản phẩm lâu ngày mà không bao gói kỹ sẽ có hiện tượng “hôi dầu”, lúc này hạt sẽ không còn trạng thái cảm quan tốt như lúc mới chế biến xong. Nguyên nhân của sự hư hỏng này là do lượng dầu thấm vào hạt còn nhiều, dẫn đến dễ bị oxy hóa, dầu (lipid) bị biến chất, chuyển hóa thành những hợp chất khác, sinh mùi khó chịu. Nếu sản phẩm bạn đang ăn có hiện tượng “hôi dầu” thì nghĩa bạn không nên sử dụng chúng nữa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Một nhược điểm nữa của các mặt hàng là khi để một thời gian, dầu sẽ bám vào bao bì tạo một lớp mỏng màu trắng đục không liên tục, như vậy dễ mất tính thẩm mỹ.
Ngoài những tính chất về độ giòn màu và vị, VinaOrganic còn sử dụng công nghệ đặc biệt để loại bỏ những nhược điểm nêu trên. Sản phẩm luôn luôn giữ được trạng thái cảm quan tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng của mình.
Mô tả cảm quan đậu Hà Lan sấy VinaOrganic
Màu: Xanh green đặc trưng của đậu Hà Lan sấy giòn (tùy chọn theo yêu cầu)
Mùi: Thơm đặc trưng của sản phẩm chiên/sấy (tùy chọn theo yêu cầu)
Vị: Mặn ngọt hài hòa, kích thích thèm ăn (tùy chọn theo yêu cầu)
|