Mô tả quy trình CN/TB:
Gạo lứt ( brown rice ), được người tiêu dùng mê mẩn bấy lâu nay bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thế nhưng gạo lứt chỉ biết đến qua vài món ăn đơn giản như cốm gạo lứt rang, uống sữa từ gạo lứt, cốm gạo lứt rong biển.
Với mong muốn mang đến giải pháp công nghệ chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, Vinaorganic không ngừng cải tiến công nghệ cũ, nghiên cứu các sản phẩm mới theo mong muốn của khách hàng.
Chính vị vậy, để tiếp nối các sản phẩm cũ từ gạo lứt, sau sữa gạo lứt, cốm gạo lứt rang thường và cốm gạo lứt rong biển là quy trình sản xuất cốm gạo lứt cháy tỏi ớt cực kì thơm ngon, kích thích sự ngon miệng, mà vẫn thích hợp sử dụng được cho người ăn kiêng và đặc biệt hơn là cả người ăn chay đều có thể sử dụng?
Hiện tại trên thị trường dường như chưa có nhiều sản phẩm cốm gạo lứt cháy tỏi ớt có thương hiệu, những đơn vị mà VinaOrganic chuyển giao công nghệ lại chưa đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng tăng cao của thị trường. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhảy vào thị trường đầy tiềm năng cho sản phẩm mới này một cách đầy thuận lợi.
Công nghệ cốm gạo lứt cháy tỏi ớt với những ưu điểm vượt trội
- Nguồn nguyên liệu có quanh năm, bảo quản lâu, đa dạng, dễ thu mua
- Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện
- Chi phí sản xuất thấp
- Tốn ít nhân công
- Sản phẩm tự nhiên, không chất bảo quản, dễ bảo quản và bảo quản được lâu
Chất lượng cảm quan tốt, dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng
|