Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Chuyển giao công nghệ chuối chiên chân không (Chuối sấy giòn)
Mã số: VN1533
Tên CN/TB chào bán: Chuyển giao công nghệ chuối chiên chân không (Chuối sấy giòn)
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Áp dụng hệ thống máy chiên chân không để sản xuất các loại hoa quả sấy như mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy.

    Sản phẩm chuối sấy giòn (chuối chiên chân không) không phải là một sản phẩm mới, lạ nhưng cũng không thể nói đây là sản phẩm lỗi thời hay không bắt kịp xu hướng thực phẩm được! Chính vì vậy, thị trường thực phẩm hiện nay cũng không thể nào không  nhắc đến  món này.

    Để làm được sản phẩm chuối sấy giòn cần sử dụng một hệ thống máy chiên chân không, nhưng làm thế để làm ra sản phẩm chuối chiên chân không chất lượng lại cần phải trải qua một quá trình xử lí nguyên liệu thật tốt  nữa. Vậy rõ ràng để làm ra một sản phẩm tốt, điều khiến nhà đầu tư sản xuất ban đầu là cần tìm hiểu một hệ thống máy chất lượng cao, nhưng điều kiện đủ tiếp theo là cần phải có một quy trình tiên tiến và hiệu quả thì mới tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như mong muốn.

    Quy trình cơ bản sản xuất chuối sấy giòn: Chuối -> Xử lý nguyên liệu -> Cắt lát -> Chiên -> Ly tâm -> Sản phẩm.

    Mô tả sản phẩm chuối sấy giòn VinaOrganic

    Màu: Vàng tươi đặc trưng của chuối sấy

    Mùi: Mùi thơm của chuối

    Cấu trúc: Giòn xốp, ăn đượm vị và tan trong miệng

    Với nhiều mức đầu tư được VinaOrganic tư vấn chi tiết sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu Chuối sấy giòn một cách bền vững ngay từ đầu.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Sử dụng công nghệ mới, không dùng chất bảo quản, không dùng chất hỗ trợ tăng độ sáng màu…nói tóm lại là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nên về vấn đề sức khỏe và an toàn thực phẩm thì bạn có thể yên tâm. Công nghệ chiên mới bằng hệ thống chiên chân không, giúp giữ lại mùi vị đặc trừng tự nhiên và giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng. Đồng thời kết hợp với quy trình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp giữ được cấu trúc chuối nhưng vẫn giòn xốpvàmàu vàng tươi tự nhiên
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: Thỏa thuận
    Từ khóa:
    Chuối chiên; Chuối chiên chân không; Chuối sấy giòn; Công nghệ chuối chiên chân không
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121158336 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn