Mô tả quy trình CN/TB:
Áp dụng hệ thống máy chiên chân không để sản xuất các loại hoa quả sấy như mít sấy, chuối sấy, khoai lang sấy.
Sản phẩm chuối sấy giòn (chuối chiên chân không) không phải là một sản phẩm mới, lạ nhưng cũng không thể nói đây là sản phẩm lỗi thời hay không bắt kịp xu hướng thực phẩm được! Chính vì vậy, thị trường thực phẩm hiện nay cũng không thể nào không nhắc đến món này.
Để làm được sản phẩm chuối sấy giòn cần sử dụng một hệ thống máy chiên chân không, nhưng làm thế để làm ra sản phẩm chuối chiên chân không chất lượng lại cần phải trải qua một quá trình xử lí nguyên liệu thật tốt nữa. Vậy rõ ràng để làm ra một sản phẩm tốt, điều khiến nhà đầu tư sản xuất ban đầu là cần tìm hiểu một hệ thống máy chất lượng cao, nhưng điều kiện đủ tiếp theo là cần phải có một quy trình tiên tiến và hiệu quả thì mới tạo ra một sản phẩm tuyệt vời như mong muốn.
Quy trình cơ bản sản xuất chuối sấy giòn: Chuối -> Xử lý nguyên liệu -> Cắt lát -> Chiên -> Ly tâm -> Sản phẩm.
Mô tả sản phẩm chuối sấy giòn VinaOrganic
Màu: Vàng tươi đặc trưng của chuối sấy
Mùi: Mùi thơm của chuối
Cấu trúc: Giòn xốp, ăn đượm vị và tan trong miệng
Với nhiều mức đầu tư được VinaOrganic tư vấn chi tiết sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu Chuối sấy giòn một cách bền vững ngay từ đầu.
|