Mô tả quy trình CN/TB:
Là sự kết hợp độc đáo giữa hai nguyên liệu thân lá Sả và Củ Gừng để tạo nên nước Sả Gừng tươi ngon với 100% thực vật thiên nhiên. Nước Sả Gừng là thức uống đậm đà thơm ngon, ngăn ngừa ung thư – giải độc tố và thanh lọc cơ thể, và sẽ tạo cảm giác cực kỳ sảng khoái với hương thơm tuyệt vời của Sả Gừng.
So với các loại nước có ga, chất cồn và rất nhiều thức ăn mang độc tố mà hằng ngày chúng ra thu nạp vào cơ thể, thì Sả Gừng là loại nước giúp chúng ta giải hết những độc tố đó ra ngoài qua đường tiêu hóa và làm tốt hơn các nội tiết tố.
Cả Sả và Gừng đều là nguồn nguyên liệu dồi dào, dễ kiếm và rẻ tiền, hơn nữa dòng sản phẩm nước Sả Gừng hứa hẹn không chỉ để giải khát mà lại còn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện tại, nước Sả Gừng có thể nói vẫn chưa có thương hiệu nào nổi tiếng trên thị trường mà đa phần chỉ nấu tại nhà theo kinh nghiệm dân gian hoặc sản xuất nhỏ lẻ – phân phối cho các quán nước vỉa hè.
Đồng thời, sản phẩm tốt cho sức khỏe này còn phù hợp với mọi lứa tuổi (cả trẻ con lẫn người lớn đều có thể sử dụng được). Và đặc biệt hơn nữa còn rất tốt cho việc giúp giải rượu bia, giải ngộ độc hải sản cho các quý ông uống rượu bia thường xuyên.
Vì những công dụng mà Sả Gừng mang lại và thị trường nước Sả Gừng đang rất mới mẻ nên đây cũng chính là lý do mà các bạn nên tạo dựng cho Nước Sả Gừng một thương hiệu đặc trưng ngay từ bây giờ bằng công nghệ của VinaOrganic.
Đặc tính cảm quan sản phẩm nước Sả Gừng VinaOrganic
- Màu: sản phẩm có màu trắng trong.
- Mùi vị: mùi thơm, vị ngọt thanh khiết hòa lẫn vị chua cay nồng nhẹ.
- Trạng thái: dạng lỏng, độ đồng nhất cao, không lắng cặn, độ nhớt vừa phải.
- Mức đầu tư công nghệ sản xuất: Tùy vào nhu cầu và năng suất mong muốn của khách hàng mà VinaOrganic sẽ tư vấn dây chuyền với mức giá cả phù hợp.
|