Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Làm sạch và khử mùi bằng canxi từ vỏ sò “ An toàn với 100% thành phần thiên nhiên”
Mã số: JP292314
Tên CN/TB chào bán: Làm sạch và khử mùi bằng canxi từ vỏ sò “ An toàn với 100% thành phần thiên nhiên”
Nước có CN/TB chào bán: JP Nhật Bản
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế tạo máy có chức năng thông dụng
  • Techmart đã tham dự: Techmart Quốc tế Việt Nam 2015
    Mô tả quy trình CN/TB:

    Thành phần tự nhiên 100%:

    100% vỏ sò, đáng tin cậy và an toàn hơn so với một máy khử trùng tổng hợp an toàn.

    Hiệu quả làm sạch và khử trùng cao (an toàn):

    Chất điều chế từ vỏ sò có thể làm sạch và khử trùng 99.9% vi khuẩn như Escherichia coli, khuẩn tụ cầu Aureus, Trichophyton, Legionella pneumophilia, vi khuẩn nấm ở bàn chân.

     

    Chất điều chế từ vỏ sò

    Chất điều chế từ rượu

    Chất điều chế từ Dioxit

    Nguyên liệu

    100% vỏ sò

    60% cồn sinh học

    Axit HCLO

    Hiệu quả

    Làm sạch 99.9%

    Làm sạch 99.9%

    Không có hiệu quả sau khi bay hơi

    Làm sạch 99.9%

    Để lại mùi

    Mức an toàn

    An toàn

    100% thành phần tự nhiên

    Mùi cồn

    Nguy hiểm trong kiểm soát

    Khí độc được tạo ra nếu pha trộn trong axit mạnh

     

    Gánh nặng môi trường

    Không

    Không

    Không

    Chi phí thực hiện

    0

    X

    O

    Hiệu quả làm sạch và khử trùng cao (an toàn)

    Bột vỏ sò là chất làm sạch làm từ 100% vỏ sò

    Tình kiềm lớn hơn PH12 (+- 0.5), nhưng sự hòa tan rất nhẹ

    Duy trì độ tươi và hiệu quả làm sạch khử trùng

    Việc sử dụng vỏ sò có hiệu quả trong việc duy trì độ tươi của các loại rau đặc biệt hơn là làm sạch và khử trùng.

    Về các loại rau ăn lá, tỉ lệ sản phẩm có thể ăn được cao gần gấp đôi so với việc rửa bằng nước.

    Hơn nữa, có một tác dụng trong loại bột này là cải thiện hương vị của thực phẩm vì một chất dinh dưỡng tự nhiên có nguồn gốc thành phần tự nhiên dồi dào.

    Tác dụng khử trùng, khử mùi và độ an toàn

    Việc sử dụng sò điệp là cực kỳ hiệu quả cho làm sạch, khử mùi. Nó rất hữu ích như là một chất khử mùi kháng khuẩn đặt ở đáy thảm.

    Vỏ sò được đốt là nguyên liệu sống 100% giành được bản quyền về các chất phụ gia thực phẩm dựa trên bộ luật về vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, sự an toàn của sản phẩm này được chứng minh bởi các tổ chức công cộng

    Được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

    -Trang trại nuôi lợn, nuôi gà:

    * Bột vỏ sò có thể hòa trong nước hoặc để dạng bột phun trực tiếp vào cơ sở chăn nuôi nhằm mục đích cải thiện chất lượng sản phẩm (thịt và trứng), diệt khuẩn và khử mùi

    * Chất lượng thịt được cải thiện đáng kể và mềm hơn

    * Chất lượng thịt gà và trứng gà được cải thiện

    * Giảm tỷ lệ chết của lợn con và gà mới nở

    * Bột vỏ sò thiên nhiên có chứa nhiều khoáng chất, canxi

    * Bột vỏ sò thiên nhiên dạng lỏng (được cấp phép sáng chế) trong quá trình phản ứng hóa học xảy ra hiện tượng diệt khuẩn và khử mùi

    - Ứng dụng trong nông nghiệp (cải tạo chất lượng đất)

    * Ứng dụng  trải trên ruộng trồng rau, trồng lúa gạo bằng cách rắc bột nhiều lần để chống oxy hóa, chất lượng và nông sản được cải thiện đáng kể. Ngoài ra thuốc sâu đọng lại trong nông sản sẽ bị loại bỏ

    *Đồng ruộng và đất trồng hoa màu sau khi phun hoặc rắc bột vỏ sò sẽ được cải thiện như sau:

        + Đất bị oxy hóa sẽ chuyển thành môi trường kiềm (cây sống khỏe)

        + Đồng thời, bột vỏ sò có tác dụng diệt khuẩn, trung hòa thuốc sâu tồn đọng và cải thiện chất lượng nông sản đáng kể

        + Hoa màu phát triển nhanh và chất lượng ngon hơn

        + Bột vỏ sò cũng có thể nói là 1 loại phân bón ưu việt

    -  Có thể dung làm nguyên liệu rửa rau, gạo, café, hoa quả

    * Bột vỏ sò dung để rửa nông sản có tác dụng rửa trôi thuốc sâu, diệt sát khuẩn, và có tác dụng giữ độ tươi ngon cho hoa quả và rau các loại v.v….

    * Ứng dụng diệt sát khuẩn trong bếp: Phun nước có pha bột vỏ sò vào bếp, dụng cụ nấu nướng sẽ có tác dụng diệt khuẩn

    * Loại bỏ mùi hôi thối

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Phục vụ nhà ở - công cộng. Phục vụ sinh hoạt
  • Bảo vệ môi trường
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Thành phần tự nhiên 100%: Đối với người sử dụng rượu thông thường và axit Na Hypoclorus, đó là một sự điều chế chất làm sạch và khử trùng thực sự an toàn mà kết quả có thể giải quyết các vấn đề của thành phần o nhiễm và sự quản lý bảo quản. Nguyên liệu ban đầu dạng bột từ việc đốt vỏ sò này đã giành được giấy phép sản xuất các chất phụ gia thực phẩm của bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Hiệu quả làm sạch và khử trùng cao: Các loại vi khuẩn như 0157, Norovirus, Escherichia coli, khuẩn tụ cầu Au
    Từ khóa:
    Làm sạch bằng canxi từ vỏ sò; Vỏ sò; Khử mùi bằng can xi từ vỏ sò
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121120789 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn