Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men ngắn ngày (30 ngày)
Mã số: VN1587
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men ngắn ngày (30 ngày)
Tên tiếng anh: Process technology for rapid soy sauce fermentation (within 30 days)
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các sản phẩm thức ăn khác
  • Techmart đã tham dự: Techmart Quốc tế Việt Nam 2015
    Mô tả quy trình CN/TB:

    Thời gian sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men cải tiến là 30 ngày, ngắn hơn phương pháp truyền thống (90 – 120 ngày), nhờ sử dụng chủng mốc tương A. oryzae có hoạt lực amylase, protease cao, bổ sung thêm enzym protease tự sản xuất và giống vi sinh vật gây mùi thuần khiết (vi khuẩn lactic và nấm men tạo mùi nước tương).

    Từ 100 kg nguyên liệu bánh dầu đậu nành (protein 45,07%), thu hồi được 630 kg cốt nưốc tương bán thành phẩm (protein 4,2%), hiệu suất protein thu hồi được là 58,7%; ngoài ra còn 370 kg phụ phẩm. Từ 630 kg cốt nưốc tương bán thành phẩm dùng sản xuất ra 1000 lít nước tương thành phẩm, không chứa 3-MCPD. Từ 370 kg phụ phẩm sản xuất được 170 kg tương đen chứa đạm protein (1,56%), và 200 kg chế phẩm sinh học có mật độ vi khuẩn Bacillus sp., vi khuẩn lactic, nấm men tương đối cao (>107 CFU/g), dùng bổ sung vào thức ăn chăn nuôi.

    Chất lượng về mặt cảm quan (mùi - vị) cho thấy nước tương lên men sản xuất theo phương pháp cải tiến được đánh giá cao hơn so với các loại nước tương lên men khác trên thị trường. Về hiệu quả kinh tế, lợi nhuận thu được là 1.240.000 đồng/100kg khô đậu nành.

    Công suất : 1000 kg/ mẻ

    Tiêu chuẩn đạt được:    TCVN

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Ưu điểm CN/TB: Thời gian sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men cải tiến là 30 ngày, ngắn hơn phương pháp truyền thống (90 – 120 ngày), nhờ sử dụng chủng mốc tương A. oryzae có hoạt lực amylase, protease cao, bổ sung thêm enzym protease tự sản xuất và giống vi sinh vật gây mùi thuần khiết (vi khuẩn lactic và nấm men tạo mùi nước tương). Quy trình công nghệ đơn giản, không tốn nhiều mặt bằng nhà xưởng, tiết kiệm năng lượng và công lao động so với phương pháp lên men truyền thống hay hóa giải. Không chứ
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Đào tạo
  • Mức độ hoàn thiện và độ tin cậy CN/TB:
    - Được hoàn thiện năm: 2009
    - Số lượng cơ sở sản xuất đã chuyển giao: 1 cơ sở
    Chào giá tham khảo: Tùy theo quy mô sản xuất, theo thỏa thuận
    Từ khóa:
    Nước tương; Sản xuất nước tương; Công nghệ sản xuất nước tương; Phương pháp lên men ngắn ngày; Sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121159882 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn