Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất tinh bột biến tính kép Acetylated Distarch Phosphate
Mã số: VN15622
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất tinh bột biến tính kép Acetylated Distarch Phosphate
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm ngũ cốc nghiền, tinh bột và sản phẩm của tinh bột
  • Mô tả quy trình CN/TB:

     - Các tinh bột được liên kết ngang nhờ quá trình acetyl hoá tạo thành liên kết ổn định hơn, sản phẩm này còn được gọi là tinh bột biến tính kép và nó thể hiện đồng thời các đặc tính và chức năng của tinh bột acetyl hoá và phosphat hoá

      - Acetylated Distarch phosphte tạo tính ổn định vượt trội về sự đông đặc – làm tan, độ trong suốt tốt hơn và khả năng chịu độ nóng cao, làm tăng độ bền trong a-xít và khi bị lay động mạnh.

      - Hiệu quả rất tốt khi dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm phổ biến như: sữa chua, tương ớt, tương cà, súp, bánh bột thạch, các loại nước sốt, bánh puding, jămbon , xúc xích, thức ăn đóng hộp và thức ăn đông lạnh.

     

    QUY CÁCH        

    STT

    Chỉ tiêu chất lượng

    Tinh bột  kép Acetylated

    1

    Cảm quan

    Bột trắng mịn

    2

    Hàm lượng tinh bột (%)

    Min 85%

    3

    Độ ẩm (%)

    Max 14%

    4

    Độ dẻo(BU)

    300 ~ 750BU (6% ds, Brabender)

    5

    Độ thay thế ( DS)

    0.020 ~ 0.060 (theo yêu cầu của khách hàng).

    6

    PH

    4.5 ~ 7.0

    7

    SO2 ( ppm)

    Max 30ppm

    8

    Độ trắng (%)

    Min 90% (Máy đo độ trắng Kett)

    9

    Tạp chất (%)

    Max 0.10%

    10

    Bao Bì

    25kg

    11

    Hạn sử dụng

    24 tháng

    12

    Bảo Quản

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

       

    CÔNG DỤNG:

          - Tăng thêm sức mạnh cho các loại bột mềm mà khi bột nhão được nấu lên sẽ sánh hơn.

          - Hạ thấp nhiệt độ đông keo của tinh bột.

          - Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, bền trong môi trường a-xít và khi bị lay động mạnh.

          - Tăng độ sánh và độ trong suốt giúp cải thiện bề mặt của sản phẩm.

          - Tăng khả năng giữ nước, cải tạo sự ổn định trong quá trình đông đặc - làm tan.

          - Ngăn chặn sự giảm thấp chất tạo bột, tăng dộ đông đặc và chống hiện tượng rỉ nước.

         - Được ứng dụng trong các sản phẩm: thực phẩm đóng hộp , thực phẩm đông lạnh, nước chấm, tương ớt, tương cà, thịt hộp, cá hộp, chả cá viên, nước yến, các loại bánh nướng và các thực phẩm quay nướng, quay ….


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghệ hoá chất. Công nghiệp hoá chất
  • Công nghiệp nhẹ
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Công nghiệp giấy - xenlulô
  • Nông nghiệp và lâm nghiệp
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Quy trình sản xuất tinh bột biến tính kép Acetylated Distarch Phosphate Quy trình sản xuất tinh bột Tinh bột biến tính kép Acetylated Distarch Phosphate Tinh bột biến tính kép Tinh bột tăng độ đặc Tinh bột tăng độ sánh cho thực phẩm Công nghiệp nhẹ Công nghiệp thực phẩm
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121153011 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn