Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Quy trình sản xuất tinh bột Acetylated
Mã số: VN15622
Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất tinh bột Acetylated
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm ngũ cốc nghiền, tinh bột và sản phẩm của tinh bột
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    - Bằng cách cho phản ứng với acetic anhydride hoặc vinyl acetate, chúng ta có tinh bột acetate. Nhóm ê-te có tác dụng ngăn sự thoái hóa amylose. Cách cải biến này giúp ngăn chặn việc đông quánh hoặc rỉ nước và giữ bề mặt nguyên bản.

          - Ðiều này cũng làm tăng sự ổn định về tính đông đặc làm tan, làm  tăng khả năng giữ nước và hạ thấp nhiệt độ đông keo của tinh hột, độ sánh được  tăng lên một ít và độ trong suốt được cải thiện. Kết quả của cách xử lý này là  tạo ra loại tinh bột có độ ổn định, mà loại tinh bột này sẽ làm bột nhão giúp  chiụ đựng các chu kỳ đông đặc làm tan và ngăn chặn hiện tượng rỉ nước xảy ra. 

          - Kết quả của cách xử lý này là tạo ra loại tinh bột có độ ổn định, trong suốt, nhiệt độ hồ hoá thấp. Loại tinh bột này sẽ làm bột nhão giúp chịu đựng các chu kỳ đông đặc làm tan và ngăn chặn hiện tượng rỉ nước xảy ra, đồng thời giữ được kết cấu bề mặt nguyên bản của sản phẩm.

          - Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm như một tác nhân kết cấu để đem lại tính ổn định trong quá trình đông đặc – làm tan. Khi liên kết với tinh bột liên kết ngang, tinh bột Acetyl hoá được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy,….. Nhóm tinh bột này có thể cung cấp sự ổn định cực kỳ tốt về độ sánh.

     

    QUY CÁCH:

    STT

    Chỉ tiêu chất lượng

    Tinh bột Acetylated

    1

    Cảm quan

    Bột trắng mịn

    2

    Hàm lượng tinh bột (%)

    Min 85%

    3

    Độ ẩm (%)

    Max 14%

    4

    Độ dẻo(BU)

    750BU Min (6% ds, Brabender )

    5

    Độ thay thế ( DS)

    0.015 ~ 0.080 (theo yêu cầu của khách hàng).

    6

    PH

    4.5 ~ 7.0

    7

    SO2 ( ppm)

    Max 30ppm

    8

    Độ trắng (%)

    Min 90% (Máy đo độ trắng Kett)

    9

    Tạp chất (%)

    Max 0.10%

    10

    Bao Bì

    25kg

    11

    Hạn sử dụng

    24 tháng

    12

    Bảo Quản

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

     

    CÔNG DỤNG: 

          - Cải tạo sự ổn định trong quá trình đông đặc - làm  tan, cải thiện khả năng giữ nước.

          - Ngăn chặn sự giảm thấp chất tạo bột, đông đặc và rỉ nước.

          - Tăng độ sánh và trong suốt giúp cải thiện bề mặt sản phẩm.

          - Hạ thấp nhiệt độ đông keo của tinh bột.

          - Ứng dụng trong ngành công nghiệp như: Mì ăn liền, thức ăn nhanh đông lạnh, kem, bánh tráng, sủi cảo, thức ăn thủy sản...


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghệ hoá chất. Công nghiệp hoá chất
  • Công nghiệp nhẹ
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Công nghiệp giấy - xenlulô
  • Nông nghiệp và lâm nghiệp
  • Mức độ phát triển: Thương mại hoá
    Phương thức chuyển giao:
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Từ khóa:
    Quy trình sản xuất tinh bột Acetylated Quy trình sản xuất tinh bột Công nghiệp thực phẩm Sản xuất tinh bột Acetylated
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121152200 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn