Quy trình sản xuất nha (siro Gluco) bằng phương pháp enzyme
Tinh bột ® Xử lý ® Hoà loãng ® Dịch hoá ® Đường hoá ® Ép lọc ® Cô sơ bộ ® Làm sạch ® Cô đặc ® Làm nguội ® Thành phẩm
Quy trình sản xuất gluco tinh thể bằng phương pháp enzyme:
Tinh bột ® Xử lý ® Hoà loãng ® Dịch hoá ® Đường hoá ® Ép lọc ® Cô sơ bộ ® Làm sạch ® Cô đặc ® Kết tinh ® Rửa mật chè ® Sấy khô ® Đóng gói ® làm nguội ® Thành phẩm.
Nha thành phẩm vị ngọt thanh, trong, không tạp chất lơ lửng, hàm lượng khô 82 birx, hàm lượng tro thấp hơn1,2
Năng suất: 1tấn/ngày (nha)
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị