Nguyên liệu xử lý mầu, mùi bằng hóa chất phụ gia thực phẩm trong dung dịch đệm photphate, pH thích hợp. Sau đó được chế biến các sản phẩm mực xà tẩm gia vị, cán, xé, miến mực xà và mực xà khô, tiệt trùng bằng tia tử ngoại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Sơ đồ quy trình: Nguyên liệu mực xà khô: Xử lý → Hấp chần → Xé sợi → Tẩm gia vị → Sấy → Bao gói, tiệt trùng → Miến mực
Xử lý → Phục hồi → Phơi sấy → Mực xà khô
Xử lý → Phục hồi → Phơi sấy → Nướng → Cán, xé → Tẩm gia vị → Sấy → Bao gói, tiệt trùng → Mực xà tẩm gia vị
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN, TC nước ngoài
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị