. Công nghệ chưng luyện rượu điều:
- Qui mô hộ:
+ Chưng cất thủ công
+ Hiệu suất thu hồi: tỉ lệ dịch lên men: rượu thu được= 4:1
+ Nồng độ rượu: 45-50% V
+ Hàm lượng Aldehyt (tính theo aldehyt acetic ở rượu 100%): 21,8mg/l
+ Hàm lượng axit tổng số (tính theo axit citric): 0,29g/l
+ Hàm lượng axit bay hơi (tính theo axit acetic): 0,09g/l
- Qui mô vừa:
+ Tháp chưng luyện kiểu đĩa
+ Nồng độ rượu đầu vào: 25-35% v
+ Nồng độ rượu đầu ra: 94-96% V
+ Năng suất chưng luyện: 200 lít rượu đầu vào/ngày
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị