Quy trình công nghệ: trái cây (dứa, chuối) - Máy băm - Máy định lượng - Hệ thống cô đặc - Máy định lượng sản phẩm - Máy ép cắt - Máy đóng gói
Quy cách tạo ra sản phẩm: kẹo trái cây với thành phần trái cây, đường, phụ gia, độ khô, kích thước viên kẹo theo yêu cầu
Công suất: 300 kg/8 giờ
Đạt tiêu chuẩn Việt Nam
Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác:
Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng vật liệu không gỉ
Các thiết bị trong dây chuyền được đồng bộ với nhau
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị