Quy trình:
Sắn tươi, lựa chọn theo yêu cầu ® cạo vỏ lụa ® thái lát hoặc chặt ® sấy ® đảo lần 1 ® sấy ® để nguội ® xông lưu huỳnh (15g/tấn) ® xử lý (thuốc thảo mộc + sấy định kỳ) ® đóng bao ® sắn bảo quản.
- Chất lượng sắn sau khi sơ chế, bảo quản:
+ Độ ẩm: 13%
+ Hàm lượng tinh bột: 65- 70%
+ Hàm lượng xơ: 10- 15%
+ Không có độc tố nấm
+ Sâu mọt sống: 0- 5 (con/kg)
+ Tạp chất (cát sạn, bụi, rác): 0,5- 1%
- Tính hiệu quả khi áp dụng công nghệ bảo quản: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giảm tổn thất về số lượng và chất lượng (tổn thất không vượt quá 7% sau 6 tháng bảo quản ở điều kiện bình thường); Chi phí bảo quản thấp: 40 (đ/kg sắn)
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị