Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Kỹ thuật chế biến sâu quả mắc mật
Mã số: Ch153/
Tên CN/TB chào bán: Kỹ thuật chế biến sâu quả mắc mật
Nước có CN/TB chào bán: Ch Trung Quốc
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Techmart đã tham dự: Techmart Lang Son 2008
    Mô tả quy trình CN/TB:

    Quả mắc mật chứa 1,39%  prô-tít, 9,8% fructose, tổng hàm lượng chất rắn là 17,5%, chứa 18 loại a-xít a-min và nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể người. Huyện Long Châu trồng hơn 500 ha cây mắc mật, sản xuất quả tươi trên 1500 tấn/năm, có thể chế biến thành mắc mật khô, tương mắc mật và nước mắc mật .v.v.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Đào tạo
  • Từ khóa:
    Sâu quả mắc mật; Chế biến sâu quả mắc mật;
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121151411 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn