Chọn tằm ® Làm sạch đạt chuẩn ® Sấy khô ® Nghiền mịn (nguyên liệu đạt chuẩn) ® Tạo cốm ® Vào nang ® Đóng chai.
* Cơ chế: Trong bột tằm có lượng Omega 3, Omega 6 cao, chất béo toàn phần, là chất thiết yếu cấu trúc nên tế bào thần kinh làm tăng tính lưu động, tạo thuận lợi cho việc dẫn truyền tín hiệu và hoạt động các tế bào thần kinh, ngăn chặn chất prostaglandin gây các chứng viêm, chất béo toàn phần và acid linoleic (Omega 6) tác dụng lên tế bào biểu bì ruột, tụy. Vì vậy nó tác dụng điều tiết sự hấp thụ glucoza.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị