Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Công dụng chính:
- Dùng cô đặc các dịch lỏng ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không
- Dùng trong chế biến thực phẩm, hoá phẩm, dược phẩm, kẹo dừa, cà phê...
Đặc trưng:
- Có nhiều loại công suất khác nhau thiết kế, chế tạo theo yêu cầu
- Có loại cô đặc bay hơi, có loại ngưng tụ thu hồi dung môi...
- Có thể dùng nhiệt bằng: Than đá, hơi nước, gas, bằng điện...
- Vận hành dễ dàng, ít tốn lao động
- Vật liệu làm bằng inox
Đặc tính kỹ thuật:
- Độ chân không: 650 - 730 mmHg
- Nhiệt độ: 80 - 150 độ C Điều khiển tự động
- Nguồn điện: 03 pha- 380V
Hệ thống thiết bị bao gồm các thiết bị chính: Nồi cô; Môtơ khuấy; Bộ giải nhiệt ngưng tụ; Bình chứa nước ngưng; Bơm chân không; Bình chân không; Tháp nguội nước...
|