Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Công dụng chính:
Sấy: thực phẩm, trái cây, thuỷ hải sản, bánh kẹo và các loại hàng hoá, sản phẩm cần thiết khác
Đặc trưng:
- Vận hành và bảo dưỡng đơn giản
- Có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động chính xác
- Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng inox hoặc vật liệu không rỉ đảm bảo vệ sinh
- Năng lượng: Có thể dùng gas hoặc dầu hoặc điện, than, củi...
Đặc trưng kỹ thuật:
- Nhiệt độ sấy: Từ 50 - 150 độ C
- Nhiệt lượng: có thể dùng gas, dầu, than củi,...
- Năng suất: Tuỳ theo yêu cầu có thể thiết kế phù hợp theo năng suất cần thiết
|