Tiêu chuẩn đạt được: TCNN
* Hầm lò nướng bánh sử dụng tia hồng ngoại chiếu qua các ống tạo ra nhiệt độ chính trong lò nướng, toàn bộ quá trình điều khiển nhiệt đều tự động, lò sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc nướng bánh, nhiệt đạt tiêu chuẩn và sự phân tán nhiệt trong hầm lò là rất đồng đều.
Thông số kỹ thuật của lò RB-400F:
Chiều dài lò: 30-40m
Nhiệt độ: 3
Công suất: 220Kw
Sản lượng: 2-3 tấn
Thông số kỹ thuật của lò RB-1200F:
Chiều dài lò: 65m
Nhiệt độ: 4
Công suất: 850Kw
Sản lượng: 8-9 tấn
* Hệ thống lò sử dụng gió nóng: Lò có thể tự động điều khiển nhiệt độ trong lò lên tới 320 độ C. Thực chất lò này sử dụng cho khách hàng nhằm cải tiến chất lượng của bánh. thích hợp với các loại bánh quy soda.
Công suất: 1100Kw
Sản lượng: 8-10 tấn
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị