Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ sản xuất rượu gạo truyền thống sản xuất theo hướng công nghiệp sử dụng chế phẩm giống nấm mốc, nấm men thuần chủng
Mã số: VN1591/
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ sản xuất rượu gạo truyền thống sản xuất theo hướng công nghiệp sử dụng chế phẩm giống nấm mốc, nấm men thuần chủng
Tên tiếng anh: Traditional Rice spirit production technology using industrial yeast and mold strains
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các loại đồ uống có cồn qua chưng cất
  • Techmart đã tham dự: Techmart Vietnam Asean+3 2009
    Mô tả quy trình CN/TB:
    • Công nghệ sản xuât rượu truyền thống từ gạo tẻ, nếp hoặc nếp cẩm. Gạo được ngâm, hapas chín, tãi nguội và cấy chế phẩm nấm mốc thuần chủng có khả năng đường hóa cao, tiến hành nuôi mốc tạo khối ủ koji, sau đó bổ sung nước và chế phẩm nấm men công nghiệp có năng lực lên men mạnh để lên men dịch thể. Sau khi kết thúc lên men dấm chín được chưng cất theo kỹ thuật hiện đại thu dịch rượu cao độ, dịch rượu này được đem xử lý và tàng trữ thu được rượu thành phẩm.
    • Công suất: qui mô công nghiệp (tùy thuộc vào đơn đặt hàng từ 500 lít rượu/ngày trở lên).
    • Tiêu chuẩn đạt được: TCVN.
    • Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác: Sản phẩm tạo ra là sản phẩm rượu gạo truyền thống chất lượng cao, ổn định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể sản xuất đại trà ở quy mô công nghiệp.
    Xuất xứ CNTB: Cấp nhà nước

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Công nghệ sản xuất rượu gạo truyền thống của nhóm tác giả dựa trên phương pháp sản xuất rượu Shochu của Nhật Bản, nhóm tác giả đã đưa ra các cải tiến về chủng giống, về công nghệ lên men và chưng cất phù hợp với điều kiện Việt Nam, chất lượng sản phẩm tạo ra có hương vị tương tự sản phẩm truyền thống, phù hợp với người Việt Nam, giải quyết được các yếu điểm của rượu làng nghề như không quản lý được về các chủng vi sinh vật trong sản xuất, khả năng lên men tạo tạp chất cao, phương pháp chưng cất
    Phương thức chuyển giao:
  • Đào tạo
  • Mức độ hoàn thiện và độ tin cậy CN/TB:
    - Được hoàn thiện năm: 2009
    Chào giá tham khảo: 200.000.000 đ
    Từ khóa:
    Rượu; Rượu gạo; Rượu truyền thống; Sản xuất rượu; Sản xuất rượu truyền thống; Đồ uống có cồn
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121055508 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn