Mô tả quy trình CN/TB:
- Model: MT-J12 /H12 12 khay
- Điện áp: 380V
- Kích thước(mm): 670x565x1490 / 785x565x1600
- Áp suất nấu: 0.015 Mpa
- Sản lượng gạo : 60 Kg /Sản lượng bột : 36 Kg
- Tủ được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ xôi, hấp thịt, cá, gà...
- Được dùng phổ biến trong các khu công ngiệp, các phân xưởng nhà máy, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn ....
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu, cho gạo đã được đãi sạch vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ở mỗi khay. Sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu, đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài. Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ phải kiểm tra kỹ càng xem tủ đã được khóa kỹ chưa và đường cấp nước đã mở chưa. Sau đó bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu, trước khi mở tủ lấy cơm phải tắt nguồn cấp nhiệt để đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bế.
Sau khi đã sử dụng nên vệ sinh tủ, quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm. Tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ.
|