Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN, TCNN
Sản phẩm cà chua cô đặc được sản xuất, chế biến theo quy định mới (hoàn toàn khác hẳn hơn quy trình truyền thống) nhằm đạt được:
- Chất lượng sản phẩm cao (về màu sắc, mụi vị, độ cô đặc, các chỉ tiêu hoá lý, vi sinh theo tiêu chuẩn quốc tế)
- Thời gian thực hiện sản xuất, chế biến ngắn, tiêu tốn ít năng lượng so với quy trình truyền thống. không đòi hỏi nhiều lao động/lao động có trình độ
- Thiết bị đơn giản mang tính linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất theo nhu cầu thực tế
- Chi phí đầu tư, chuyển giao phù hợp với các loại doanh nghiệp vừa và nhỏ
Công suất: thiết kế cụ thể theo nhu cầu của doanh nghiệp và dễ dàng mở rộng sản xuất khi có nhu cầu do tính linh hoạt của quy trình mới
|