Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Dây chuyền công nghệ và thiết bị sản xuất fillet cá basa và cá tra hun khói
Mã số: VN152/504
Tên CN/TB chào bán: Dây chuyền công nghệ và thiết bị sản xuất fillet cá basa và cá tra hun khói
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Chế biến và bảo quản cá hoặc các sản phẩm từ cá
  • Techmart đã tham dự: Techmart 2003
    Mô tả quy trình CN/TB:

    FILLET - ĐÔNG LẠNH - LÀM TAN GIÁ - RỬA SẠCH - ƯỚP TRONG LẠNH - ĐỂ RÁO NƯỚC - HUN KHÓI NGUỘI - ĐÓNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG - BẢO QUẢN.

    Trong công nghệ này 2 công đoạn quan trọng nhất yêu cầu kỹ thuật cao là ướp trong lạnh và hun khói nguội.

    - Ướp trong lạnh: nhằm tạo ra khẩu vị, màu sắc và cấu trúc đặc trưng đồng thời còn bảo đảm cho quá tình tự chín hoá học xảy ra trong mô thịt cá, tăng độ dẻo của sản phẩm, chống mốc sản phẩm khi bảo quản, làm cho sản phẩm không còn mùi vị của cá sống. Tất cả các yêu cầu này đối với sản phẩm trong quá trình ướp được đáp ứng do việc chọn  thành phần gia vị ướp, thời gian và nhiệt độ ướp thích hợp.

    - Hun khói nguội: là một kỹ thuật đặc biệt được thực hiện ở nhiệt độ 26-28 độ C,  thời gian  từ 14-16 giờ. Lò hun khói phải có bộ phận lọc khói điều chỉnh lượng khói và bộ phận sinh lạnh làm hạ nhiệt độ khói. Lò do Trung tâm Công nghệ và Sinh học Thuỷ sản thiết kế và chế tạo, có thể hun khói được 20-50kg sản phẩm/lần.

     


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: Cá basa và cá tra chủ yếu được nuôi công nghiệp trong lồng bè, tập trung ở 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp. Cá basa và cá tra tiêu thụ nội địa chỉ chiếm 20%, phần lớn dùng xuất khẩu ở dạng fillet đông lạnh, hiệu quả chưa cao, thị trường chưa ổn định. Công nghệ cho phép tạo ra sản phẩm có giá trị thương mại tăng từ 1,5-2 lần so với fillet cá đông lạnh.

    Hình thức đăng ký:
  • Patent
  • Phương thức chuyển giao:
  • Bí quyết
  • Thỏa thuận với khách hàng
  • Chào giá tham khảo: 15 triệu đồng
    Từ khóa:
    Công nghệ Filê Basa Cá Cá hun khói Thực phẩm Chế biến.
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 121151413 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn