Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ hỗ trợ chế biến các loại gia vị có hiệu quả cao
Mã số: CH15871/3532
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ hỗ trợ chế biến các loại gia vị có hiệu quả cao
Tên tiếng anh: High efficiency and supporting technologies to new species of woody spices
Nước có CN/TB chào bán: Ch Trung Quốc
Chỉ số phân loại SPC:
  • Các loại gia vị và mùi thơm
  • Techmart đã tham dự: Techmart 2003
    Mô tả quy trình CN/TB:

    Cây hồi, cây quế, long não thơm và cây khuynh diệp là những gia vị quan trọng của các vùng nhiệt

    đới và cận nhiệt đới. Hơn 20 năm nghiên cứu phát triển, Viện Hàn lâm Khoa học Rừng Quảng Tây đã có những cải tiến quan trọng trong việc lựa chọn và trồng nhiều giống mới với hiệu suất cao, trồng và hỗ trợ công nghệ chế biến gia vị.

    Giống hồi chất lượng cao và công nghệ tái tạo gỗ sản lượng thấp: Guijiao số 45,77,78 là 3 loại hồi tốt với nhiều đặc tính tốt hơn như quả to, năng suất cao, chất lượng tốt và sức đề kháng cao. Chúng được công nhận bởi Uỷ ban Thử nghiệm Giống Lâm nghiệp Quảng Châu. Chúng đã được đưa vào trồng trong những năm gần đây.

    Dòng long não thơm chất lượng cao: long não linalola, như long não Guanlin số 90, 95, 100, 1001. là dòng chất lượng cao, tốt. 4 loại long não này, tinh dầu chiết từ cành đạt trên 1,4%, hàm lượng dầu  từ lá long não dưới 0,01%, nồng độ rượu trên 98,09%, nồng độ linalola hơn 95,38%. Các sản phẩm này có thể ứng dụng trực tiếp trong công nghệ hóa học và chế biến thực phẩm và gia vị. Chúng được Uỷ ban Kiểm tra Lâm nghiệp Quảng Tây công nhận có chất lượng cao vào năm 2005, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ cao.

    Thiết bị và công nghệ sản xuất dầu thơm: có đặc tính dễ tháo lắp, dễ di chuyển, vận hành đơn giản, tiết kiệm tài nguyên, giá thành sản xuất thấp, sản phẩm hiệu quả cao, tỷ lệ dầu cao, tinh dầu chất lượng cao. Thiết bị và công nghệ thích hợp với vùng núi, và có thể được sử dụng để chưng cất hoa quả, lá, thân cây, hoa của nhiều cây gia vị khác nhau, như chưng cất lá hồi, với tỷ lệ dầu >1%. Công nghệ này được đăng ký sáng chế quốc gia năm 2007.

    Công nghệ tách chiết tinh dầu dầu thơm: ứng dụng trong cảm biến nhiệt mạnh, polyme hoá hoặc phân huỷ tách chiết dầu thơm bao gồm chưng cất chân không, tách chiết ly tâm lạnh và công nghệ chưng cất phân tử, vv... Hiện nay, công nghệ này tương đối hoàn thiện, tách chiết dầu femel với anethole tinh khiết >99,5%, tỷ lệ tổng năng suất >92%, trong khi tách chiết dầu quế với rượu cinnamic >99%, tỷ lệ tổng năng suất>86%.


    Lĩnh vực áp dụng:
  • Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
  • Công nghệ các chất thơm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Phương thức chuyển giao:
  • Đào tạo
  • Chào giá tham khảo: Theo thoả thuận
    Từ khóa:
    Kỹ thuật trồng cây gia vị sản xuất gia vị sản xuất hương liệu sản xuất dầu thơm thiết bị chiết tách dầu thơm
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120346937 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn