Công nghệ sấy bánh tráng bằng hơi bão hòa với chế độ sấy tối ưu cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu
Thiết bị sấy bánh tráng được thiết kế và chế tạo đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng (như độ đồng đều, thời gian sấy, chất lượng bánh...) đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt giá thành thấp
Năng lượng sử dụng thấp
Dễ dàng trong thao tác, điều khiển và sử dụng
An toàn trong sử dụng và hiệu quả kinh tế cao
Đặc biệt: chế độ sấy được thay đổi linh hoạt đáp ứng các loại bánh tráng khác nhau
Đạt tiêu chuẩn Việt Nam
Công suất: 200 Kg/h/máy
Kích thước: (1 x 1,4 x 36) m
Trọng lượng: 1.000 Kg
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị