Sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất sữa đậu nành
Đỗ tương - Ngâm xử lý - Xay - Lọc - Phối chế - Gia nhiệt - Rót chai - Đậy nắp - Thanh trùng - Dán nhãn - Thành phẩm
Danh mục thiết bị:
1. Bể ngâm
2. Máy xay
3. Máy ly tâm
4. Thiết bị gia nhiệt phối chế
5. Máy rót.
6. Máy dập nắp
7. Thiết bị thanh trùng
8. Máy rửa chai
9. Thiết bị cấp nước nóng
10. Hệ thống Palăng + Rọ + Xe đẩy
11. Nồi hơi
Công suất (tính theo ca): 1000 l/ca
Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác: sản phẩm đóng chai 200ml bảo quản 6 tháng
Hình thức cung cấp CN/TB:
- Bán trực tiếp theo hợp đồng
- Theo đơn đặt hà
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị