Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Nguyên liệu mực tươi được xử lý màu, mùi bằng hoá chất, phụ gia thực phẩm trong dung dịch đệm photphate. Sau đó chế các các sản phẩm mực xà tẩm vị, miến mực xà và mực xà khô.
Nguyên liệu → Xử lý → Phục hồi → Phơi sấy → Mực xà khô
Nguyên liệu → Xử lý → Hấp → Xé sợi → Tẩm gia vị → Sấy → Bao gói, tiệt trùng → Miến mực
Nguyên liệu → Xử lý → Phục hồi → Phơi sấy → Nướng → Cá, xé → Tẩm gia vị → Sấy → Bao gói, tiệt trùng → Miến xà tẩm gia vị.
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị