Mô tả quy trình CN/TB:
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Công nghệ sản xuất sữa đậu nành do Viện Công nghiệp thực phẩm- Bộ Công nghiệp nghiên cứu và chuyển giao.
Sữa đậu nành Firi được sản xuất từ đậu tương và đường kính trắng cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng như Protein, đường và vitamin. Sữa đậu nành Firi có màu trắng sữa, hương thơm tự nhiên, tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với khẩu vị người tiêu dùng.
Thành phần: Protein: 3,5-4g%, đường: 200 g/lít, Lipit: 1,4-2g%; Sữa đậu nành Firi có tác dụng giải khát tức thời, chống mệt mỏi, tăng cường sinh lực, đặc biệt trong những ngày trời nắng. Sữa đậu nành Firi thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Sản phẩm được đóng chai thuỷ tinh 200ml và hộp nhựa 250ml, với mẫu mã kiểu dáng đẹp, thuận tiện cho việc sử dụng hoặc mang đi xa.
Điều kiện bảo quản của sản phẩm: nơi thoáng mát; thời gian bảo quản: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
|