Thiết bị chiên loại bỏ được nước trong nguyên liệu (nông sản) thô như chuối, mít, hành … Do quá trình làm việc ở nhiệt độ <100°C và áp suất chân không nên sản phẩm sau khi chiên sẽ giữ được màu, mùi, vị nguyên thuỷ như lúc ban đầu. Hệ thống kiểm soát và cấp hơi hoàn toàn tự động, kiểm soát và điều khiển theo nhiệt độ cài đặt cho từng loại sản phẩm.
Thiết bị được chế tạo bằng Inox, hợp vệ sinh thực phẩm.
Tiêu chuẩn đạt được: TCVN
Công suất/Năng suất: 50 – 200 kg/mẻ (1 mẻ 20 phút)
Quay Lại || Sản phẩm cùng loại || Gửi yêu cầu || Thông tin đơn vị