Chào Bán CN/TB
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
Chào bán CN/TB
Công nghệ sản xuất maltooligosacarit giàu maltotrioza từ tinh bột bằng phương pháp enzim
Mã số: VN15622/1523
Tên CN/TB chào bán: Công nghệ sản xuất maltooligosacarit giàu maltotrioza từ tinh bột bằng phương pháp enzim
Nước có CN/TB chào bán: VN Việt Nam
Chỉ số phân loại SPC:
  • Sản phẩm ngũ cốc nghiền, tinh bột và sản phẩm của tinh bột
  • Techmart đã tham dự: Techmart 2003
    Mô tả quy trình CN/TB:

     Quy trình sản xuất maltooligosacarite bao gồm các công đoạn: Nguyên liệu tinh bột sắn được xử lý để loại bỏ tạp chất bằng cách được sàng, rây kích thước lỗ sàng thường là 0.2mm va 0.05mm,sau đó dùng nước sạch để rửa bột nhiều lần.Tinh bột sắn được hoà với nước theo tỉ lệ 1:5 và khuấy đều trong khoảng 15 phút,sau đó ngâm để lắng trong 5 giờ và loại bỏ nước bằng cách li tâm.Tinh bột được rửa như vạy nhiều lần đến khi có mầu trằng và sấy khô đến độ ẩm 12%.

     Tinh bột sắn với hàm lượng tinh bột 85-90 % ,đọ tro 0.8 % và độ ẩm là 12 % được hoà với nước theo tỉ lệ 35 % sau đó dịch hoá bằng sử dụng enzim dịch hoá alpha amylaza.Quá trình này làm loãng dịch tinh bột ,phân tử tinh bộ bị cắt mạch thành các đoạn ngắn.Tiếp theo quá trình đường hoá sử dụng enzim tạo maltotrioza hàm lượng cao (G3 amylase).Trong quá trình dịch hoá và đường và đường hoá dịch thuỷ phân được đảo trộn đều bằng thiết bị có cánh khuấy với tốc độ 40-50 vòng/phút.

     Tiếp theo là quá trình làm sạch dịch sản phẩm bằng than hoạt tính và trao đổi ion.Nếu thu hồi sản phẩm ở dạng dịch thì cô đặc chân không tới nồng độ chất khô 80 độ Bx và đóng trong thùng  hoặc can để bảo quản.Nếu thu hồi sản phẩm bằng ở dạng bột thi sấy phun và đóng trong túi polyethylen.

    Xuất xứ CNTB: Cấp nhà nước

    Lĩnh vực áp dụng:
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
    Ưu điểm CN/TB: - Sử dụng được nguồn nguyên liệu là tinh bột sắn hiện có sẵn và rẻ tiền trong nước.@@@@@- Thiết bị cho sản xuất đơn giản có thể chế tạo trong nước@@@@@- Giá thành sản phẩm thấp

    - Đã đăng ký bản quyền
    Phương thức chuyển giao:
  • Chìa khóa trao tay
  • Đào tạo
  • Chào giá tham khảo: Theo thoả thuận
    Từ khóa:
    Maltooligosacarit Đường chức năng Xirô đường Xirô malttooligosacarit Đường tinh bột sắn Tinh bột sắn Công nghệ sản xuất Phương pháp enzim Sản xuất maltooligosacarit Công nghệ sản xuất maltooligosacarit
    Bạn có muốn yêu cầu CNTB này không?

    Quay Lại   ||   Sản phẩm cùng loại   ||    Gửi yêu cầu   ||    Thông tin đơn vị   

     Video
    Get the Flash Player to see this player.
    STEM 2016
    mô hình Nông Lâm














    Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
    Số lượt truy cập: 120982015 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
    Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
    Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn