Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc 4:37 PM,11/22/2016

Ngày 16/11/2016 tại Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội thảo “Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc” (KHCN-TB.12C/13-18) thuộc “Chương trình KH&CN phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Bắc”.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe một số tham luận về: 1) Nghiên cứu điều khiển tối ưu trường nhiệt độ trong quá trình luyện một số chi tiết cơ khí như dao băm, trục chính, bánh răng: điều khiển tối ưu cho hệ động lực học với tham số phân bố, có trễ; xác định điều kiện ban đầu cho phương trình parabolic; yêu cầu về chế độ nhiệt trong quá trình tôi, ram, nhiệt luyện một số dạng chi tiết máy…; 2) Nghiên cứu phát triển các giải pháp kỹ thuật đồng bộ để thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất than sinh khối từ bã mía vùng Tây Bắc: phân tích đánh giá và lựa chọn hệ thống sấy bã mía; thiết kế truyền dẫn cơ khí máy sấy bã mía… Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ đề tài cấp nhà nước thuộc Chương trình KH&CN phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Bắc nhằm chia sẻ những ý tưởng và đưa ra giải pháp cho các phương án thiết kế, chế tạo mà các nhóm nghiên cứu đang tiến hành, đồng thời tạo môi trường học thuật cho các nhà khoa học trong việc hình thành, phát triển những hướng nghiên cứu mới phục vụ đời sống kinh tế - xã hội vùng Tây Bắc.

Nguồn: Tạp chí KH&CN Việt Nam, ngày 18/11/2016.

Send Print  Back
The news brought
Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn gốc lithium/canxi chứa chất bôi trơn rắn sử dụng trong ngành công nghiệp mía đường 9/13/2016
Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng phụ phẩm của tôm để sản xuất nước mắm 9/13/2016
Nghiên cứu sản xuất thịt heo, gà sạch cho TP.HCM 9/13/2016
Màng bọc thực phẩm ăn được làm từ sữa 8/24/2016
Hệ thống thiết bị bảo quản chè đen CTC bằng tổ hợp silo có sử dụng bơm nhiệt 8/16/2016
Những công nghệ tiên tiến giúp phát hiện thực phẩm bẩn 8/16/2016
Áp dụng mã vạch sẽ kiểm soát 80% nguồn gốc thịt heo trên thị trường 8/11/2016
Chiếu xạ quả vải tại miền Bắc: Bước khởi đầu khả quan 8/9/2016
TP.Hồ Chí Minh: Áp dụng CNTT trong việc truy xuất nguồn gốc thịt lợn 8/9/2016
Áp dụng mã vạch sẽ kiểm soát 80% nguồn gốc thịt heo trên thị trường 8/8/2016
Thực phẩm giàu magiê tốt cho người tăng huyết áp 8/8/2016
Nghiên cứu sản xuất bia không cồn 7/19/2016
Sản xuất thành công chủng khởi động ứng dụng trong sản xuất sữa chua và phomat 6/29/2016
Những người không được uống nước rau má 6/28/2016
Công nghệ giúp hoa quả tươi ngon tuyệt vời nhất 6/24/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 121165177 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn