Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Quảng Ninh: Nghiên cứu và ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy trình sản xuất nước mắm 10:29 AM,9/29/2014

Sở KH&CN Quảng Ninh vừa nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu và ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy  trình sản xuất nước mắm" do ThS. Phạm Khánh Phương là chủ nhiệm đề tài, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh chủ trì thực hiện.

  Trong thời gian thực hiện, đề tài đã sản xuất được 1.208 lít nước mắm thành phẩm đạt mức chất lượng TCVN5107 và 432 lít nước mắm đặc biệt với độ đạm tổng số trên 40 g/l.  Các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu đặt ra.

Đặc biệt, việc ứng dụng thành công phương pháp enzyme   trong sản xuất nước mắm đã rút ngắn thời gian sản xuất nước mắm từ 18-24 tháng theo phương pháp truyền thống xuống còn  6-10 tháng, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế trong quá trình sản xuất nước mắm.

Với kết quả nghiên cứu đạt được và khả năng ứng dụng tốt vào sản xuất đại trà, Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá đề tài đạt loại Xuất sắc.

 Nguồn: Sở KH&CN Quảng Ninh

Send Print  Back
The news brought
Nghiệm thu dự án KC.07.DA02/11-15 9/25/2014
Đũa thông minh phát hiện thực phẩm độc hại 9/23/2014
Hiện trạng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm các sản phẩm thịt lên men trên thị trường 9/19/2014
Nhận thức, thái độ và thực hành quy định bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất rượu thủ công 9/18/2014
Xây dựng quy trình công nghệ và chế biến thử nghiệm sản phẩm cá điêu hồng xông khói 9/18/2014
Bếp nấu ăn Parabôn dùng năng lượng mặt trời 9/8/2014
Tối ưu hóa quá trình thu nhận invertaza từ bã nấm men bia bằng phương pháp siêu âm 9/6/2014
Công nghệ chế biến sản phẩm thịt bò cuốn ăn liền an toàn và dễ dùng 9/5/2014
Công nghệ sản xuất màng bảo quản nông sản thực phẩm 7/30/2014
THC mở rộng vận hành hoạt động sản xuất đóng gói đồ uống, nước giải khát tại Indonesia 7/24/2014
Ứng dụng KH&CN nâng cao chất lượng sản phẩm Sumiri 7/14/2014
Thiết bị phát hiện nhanh vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm 6/20/2014
Sản xuất bia từ nấm men 35 triệu năm tuổi 4/11/2014
Thiết bị kiểm tra chất lượng thực phẩm 4/10/2014
Tập đoàn Nhật sẽ mở nhà máy chế biến thực phẩm thứ hai ở VN 3/8/2014













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120651393 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn