Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Công nghệ làm nước ép hoa quả tươi thế hệ mới 4:49 PM,12/20/2016

Tổng quan công nghệ

Nước trái cây ép lạnh được biết đến là làm cho khỏe mạnh hơn nước trái cây thông thường, được làm bằng các loại trái cây được cắt cơ học và trộn với nhau, do đó tạo ra nhiệt ma sát. Tuy nhiên, ngay cả nước trái cây ép lạnh phải chịu nhiệt gây ra bằng cách cắt và mài, dẫn đến việc mất vitamin và enzym.

Mặt khác, các nước ép sản xuất từ ​​phương pháp này, sử dụng một công nghệ chế biến độc đáo, trong đó bao gồm các quá trình tiền xử lý đặc biệt theo sau là một quá trình nén, không xử lý bằng nhiệt, do đó giữ được vitamin và enzym. Với công nghệ này, các enzym trong dứa nước ép có thể được giữ lại, từ đó có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe đáng kể.

Đồ uống hỗn hợp mới mới này được trộn nhiều loại nước ép trái cây, sử dụng công nghệ ép này, với các thành phần như dấm, sữa đậu nành, sữa dừa, vv, đã được định hướng để phát triển.

Lợi ích khách hàng

• Không có nhiệt sinh ra trong quá trình nước ép

• Giữ lại vitamin và enzym

• Ảnh hưởng tốt đến sức khỏe

• Áp dụng được cho nhiều loại trái cây

Tính năng Công nghệ & kỹ thuật

Các nước ép sản xuất từ ​​công nghệ này có ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe . Ví dụ, nước dứa và dấm làm bằng công nghệ này dự kiến có tác dụng sau:

• Tác dụng làm trắng da: nó có tác dụng làm trắng da khi ăn uống chiết xuất dứa chứa glycosylceramide

• Khả năng làm nguội nhanh toàn bộ: Giấm dứa có chứa DPPH (2,2-diphenyl-1-picrylhydrazyl) có khả làm nguội nhanh và có tác dụng chống oxy hóa

• Tác dụng ngăn ngừa tăng huyết áp: Giấm dứa có tác dụng ức chế angiotensin I enzyme chuyển đổi (ACE), trong đó có tác dụng ức chế tăng huyết áp. Tác dụng này hiệu quả cao gấp đôi trong dấm hoa quả thông thường.

ứng dụng tiềm năng

Công nghệ này có thể được áp dụng cho nhiều loại trái cây, bao gồm nho làm rượu vang, nho làm thực phẩm, dứa, đào, v.v…

Nguồn: http://www.ipi-singapore.org

Send Print  Back
The news brought
Dụng cụ đo chỉ sô chất lượng thực phẩm từ xa 12/20/2016
Vật liệu bao gói thực phẩm an toàn 12/20/2016
Phân Cực Kế Tự Động Cho Công Nghiệp Đường: Propol 12/20/2016
Máy phân tich bia online 12/20/2016
Máy Phân Tích Nước Giải Khát & Siro: Soft Drink Analyzer M 12/20/2016
Hệ thống lưu trữ khí sinh học và kiểm soát mùi sử dụng màng PVC. 12/20/2016
Hệ thống bộ đồ ăn sáng tạo để hỗ trợ trẻ em và những người khó khăn trong việc ăn uống 12/20/2016
Quy trình trích ly Flavonoid trong lá chùm ngây với sự hỗ trợ của Enzym Pectinase 12/11/2016
Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam 12/10/2016
Bảo quản nông sản bằng "lai ghép" công nghệ sấy 12/8/2016
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy chế biến thức ăn dự trữ cho đại gia súc và dây chuyền sản xuất viên nén sinh khối tại vùng Tây Bắc 11/22/2016
Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn gốc lithium/canxi chứa chất bôi trơn rắn sử dụng trong ngành công nghiệp mía đường 9/13/2016
Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng phụ phẩm của tôm để sản xuất nước mắm 9/13/2016
Nghiên cứu sản xuất thịt heo, gà sạch cho TP.HCM 9/13/2016
Màng bọc thực phẩm ăn được làm từ sữa 8/24/2016













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 123340358 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn